Khẩu trang phòng cháy chữa cháy

Liên hệ
Mô tả
  • Tiêu chuẩn xác nhận: AS / NZS
  • Sợi không dệt có màng lọc Melt – blown
  • Lọc các loại bụi có dầu, hơi hữu cơ, hơi sơn.
  • Lọc bụi dạng rắn và lỏng kể cả dầu không thấp hơn 95%
0973.601.888
Nội dung chi tiết

Khẩu trang phòng cháy chữa cháy theo thông tư 48

Sự thoải mái, an tâm của người công nhân khi làm việc hay chăng vấn đề sức khỏe của họ luôn được đề cao là điều các doanh nghiệp, cơ quan cần hướng đến bên cạnh mục đích kinh doanh sản sinh lợi nhuận. Có thể nói, chỉ với việc đầu tư chu đáo và nghiêm túc các trang thiết bị bảo hộ lao động cho người lao động hay sự tuân thủ những biện pháp bảo đảm an toàn trong công việc cũng là các chủ doanh nghiệp, cơ quan gần gũi và chia sẻ với người lao động hơn. Việc trang bị cho công nhân điển hình như khẩu trang bảo hộ tưởng chừng như chỉ là bước trong giai đoạn nhỏ nhưng thực ra đã mang đến nhiều hiệu quả thiết thực vô cùng.
Trong các môi trường bụi đặc trưng, tùy vào điều kiện và yêu cầu cụ thể ở môi trường đó mà ta sử dụng các khẩu trang bảo hộ thích hợp. Nằm trong số các dòng sản phẩm xuất hiện phổ biến và cung ứng rộng rãi trên thị trường, khẩu trang bảo hộ 3M 9001A đã thực sự phát huy tốt vai trò của mình, sát cánh cùng anh chị em, cô chú bác công nhân xuyên suốt chặng đường lao động của họ. Để mang đến cái nhìn rõ ràng và tổng thể hơn, dưới đây là một số thông tin cần biết về dòng sản phẩm này:
– Mục đích hướng tới:
+ Được thiết kế để sử dụng bảo vệ sức khỏe của người công nhân làm việc trong môi trường bụi có dầu
– Tiêu chuẩn xác nhận: AS / NZS (Tiêu chuẩn của Úc)
– Nhà sản xuất thương hiệu: 3M
– Nhà phân phối : bảo hộ lao động Tân Thế Kim
– Chất liệu thiết kế:
+ Sợi không dệt có màng lọc Melt – blown
– Lọc các loại bụi có dầu, hơi hữu cơ, hơi sơn.
– Hiệu quả lọc bụi dạng rắn và lỏng kể cả dầu không thấp hơn 95%
– Số lượng: 50 chiếc / hộp
– Ứng dụng hiệu quả:
+ Trong môi trường mài, chà nhám, mài
+ Ngành nghề liên quan đóng gói,cắt , bụi …
Một lần nữa nhấn mạnh lại vai trò cũng như tầm quan trọng của dòng sản phẩm khẩu trang bảo hộ 3M 9001A trong đời sống cũng như lao động sản xuất. Có thể nói, khẩu trang bảo hộ 3M 9001A xứng đáng nằm trong số những sự lựa chọn được ưu ái nhất của người sử dụng trong môi trường tương ứng chỉ định phù hợp

Sản phẩm liên quan